Vũ Thị Thêu và nỗ lực thoát nghèo bằng kinh doanh online

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, vất vả, Vũ Thị Thêu đã không ngừng nỗ lực để thoát nghèo, làm chủ cuộc sống của mình.

Trưởng thành từ một gia đình thuần nông, hơn ai hết chị thấu hiểu cuộc sống cực nhọc, thiếu thốn. Đây cũng là động lực để chị khao khát có được 1 nghề ổn định, nuôi được bản thân và tiết kiệm chút ít phụ giúp bố mẹ.

Năm 2009, sau khi ra trường tháng lương chị nhận đầu tiên là 2 triệu đồng, song ở thời điểm đó mức lương này được xem là tạm ổn.

Năm 2014 Vũ Thị Thêu lấy chồng và sinh con liền sau đó. Mức lương lúc này tăng lên 4 triệu song với cuộc sống nơi thành thị lại trở nên khó khăn.

Vốn là công nhận dược với thâm niên 10 năm, song với sự leo thang của vật giá chị buộc phải tìm kiếm thêm công việc để có thêm thu nhập chi tiêu.

Lựa chọn kinh doanh online, chị tiếp cận với công việc này trước nhất bằng sản phẩm mỹ phẩm nhưng gặp phải thất bại. Quãng thời gian sau, Vũ Thị Thêu tự làm tinh bột nghệ nhưng thời gian cho công việc này lại quá nhiều.

Sau này chị cũng đã tham khảo và nhận ra kinh doanh online phải có đội nhóm vững mạnh,có người dẫn đầu dặn dày kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Hơn hết điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm phải tốt và an toàn.

Cơ duyên đến với chị trong một lần tình cờ nói chuyện với bạn về răng miệng của con chị được người bạn giới thiệu cho sản phẩm bột trắng răng T White.

Chị đã thử dùng và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm, răng trắng sạch và hơi thở thơm mát.

Vũ Thị Thêu đã quyết định mua để dùng để cứu vãn những cái răng của con đã bị ố vàng. Dùng dc 2 tuần con đã sạch bớt được vết ố, chị đã nhập sỉ 5 hộp về để giới thiệu với mọi người 1 sản phẩm tốt của thương hiệu HAPI.

Chưa dừng lại ở đó, HAPI còn là  ngôi nhà có nhiều thủ lĩnh xuất sắc giúp bao nhiêu bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập. Đây cũng là một trong những yếu tố thôi thúc chị đồng hành với thương hiệu này.

Giờ đây Vũ Thị Thêu đã trở thành đại lý của T white tại Nam Định. Với chị, được biết về HAPI, về các boss như Boss Ngọc Sang, Boss  Đào Thị Ngọc Hường là cơ hội để xoay chuyển cuộc đời.

Bán sản phẩm HAPI, chị tự hào nó là sản phẩm tốt an toàn cho cả trẻ nhỏ và bà bầu. Hiện tại chị đang không ngừng nỗ lực để tiến xa hơn nữa trên con đường kinh doanh online.