Vừa đăng quang Hoa khôi đã bị tố đi trễ 5 tiếng, Khánh Ngân chính thức lên tiếng!

Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 Khánh Ngân lên tiếng trước việc bị tố đi trễ 5 tiếng trong một buổi làm việc mới đây.

Xem thêm:

Cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 vừa chính thức khép lại với việc tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá là người đẹp Khánh Ngân. Cô là gương mặt không mấy xa lạ, từng giành được vị trí Á quân tại cuộc thi The Face. 5 ngày sau đêm chung kết, Khánh Ngân bất ngờ bị tố đi trễ 5 tiếng trong buổi làm việc cùng với đơn vị tài trợ.

Bức ảnh được chia sẻ trên tài khoản instagram của một thành viên có mặt trong buổi làm việc ám chỉ việc một Hoa khôi vừa đăng quang đã đến trễ. Dù không trực tiếp nói ra tên của nhân vật chính nhưng dễ dàng nhận ra người trong ảnh chính là Khánh Ngân. Liên lạc với Khánh Ngân, cô tỏ ra khá hoang mang trước thông tin này. Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 khẳng định cô đến đúng giờ hẹn của BTC chứ không hề trễ như tin đồn.

“Hôm đó, BTC hẹn tôi lúc 16h30 sẽ đến đón di chuyển tới buổi trao giải thưởng của nhà tài trợ. Sau đó, BTC bận việc nên 16h45 tôi đã tự bắt taxi đến chỗ hẹn. Tôi đến đúng thời gian, buổi làm việc diễn ra thoải mái, vui vẻ, không có bất cứ ai phàn nàn về thái độ cũng như việc tôi đến trễ cả” – Khánh Ngân chia sẻ.

Tuy nhiên, Khánh Ngân khẳng định mình đến đúng giờ và hoàn toàn không có việc đến trễ như tin đồn.

#baohoahaudoanhnhan