Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật!

Á hậu Kiều Loan mang theo 150kg hành lý một mình đến Venezuela dự thi Hoa hậu Hoà bình.

Á hậu Kiều Loan chính là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand 2019 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) tiếp nối đàn chị Phương Nga. Chớp mắt sau 2 tháng đăng quang và tập luyện gấp rút, nàng hậu sinh năm 2000 vừa chính thức giương cao lá cờ Việt Nam đầy tự hào để đến đất nước Venezuela và bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International 2019. Cô nàng theo 150 kg hành lý bao gồm trang phục, phụ kiện, giày dép,… Cùng thời điểm, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa dự đoán đại diện Việt Nam sẽ có mặt trong Top 11, đây là một tín hiệu khá tốt với mỹ nhân này khi vừa khởi hành “mang chuông đi gõ xứ người”.

Tại sân bay, Á hậu Tường San đã xuất hiện để tiễn Kiều Loan lên đường. Cùng đăng quang Á hậu tại kỳ Miss World Việt Nam 2019, hai nàng hậu vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gắn bó và luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau khi cần thiết.

Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 1.
Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 2.

Á hậu Kiều Loan mang theo 150 kg hành lý một mình đến Venezuela dự thi Hoa hậu Hoà bình.

Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 3.
Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 4.

Tới tiễn Kiều Loan là Á hậu Tường San.

Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 5.
Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 6.

Mỹ nhân Việt nhận được nhiều lời khen ngày càng tiến bộ sau 2 tháng luyện tập.

Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 7.

Khá lo lắng vì phải lên đường một mình, song Kiều Loan vẫn rất tự tin.

Vừa lên đường đến Venezuela thi Hoa hậu Hoà bình với 150 kg hành lý, Kiều Loan đã được gọi tên vào Top thí sinh nổi bật! - Ảnh 8.

Vị trí trong Top 11 của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties như tiếp thêm động lực cho mỹ nhân Việt.