Vừa nhận siêu xe, Đông Nhi lại đoạt giải thưởng khủng của năm

Do bận lịch diễn nên Đông Nhi đã không thể tham dự lễ trao giải nhưng cô đã gửi lời cảm ơn đến khán giả thông qua một đoạn clip.

Sau 2015 thành công, năm 2016 được xem là quãng thời gian thăng hoa nhất trong 8 năm hoạt động nghệ thuật của Đông Nhi với những cú “bùng nổ” qua các dự án, giải thưởng lớn và uy tín. Thành tựu mới trong nghệ thuật đã đưa tên tuổi nữ ca sĩ thăng hạng và trở thành “trụ cột” mới trong làng Vpop

1

Đông Nhi đã có một năm 2016 hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ và ngày càng ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi những sản phẩm âm nhạc chỉn chu. Bên cạnh đó, cô cùng bạn trai Ông Cao Thắng đang ươm mầm, chắp cánh cho những tài năng trẻ, thế hệ kế thừa nền âm nhạc Việt Nam.

2

3

4 Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, Đông Nhi đã tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Với sự tham gia của hơn 15 ngàn khán giả, nữ ca sĩ đã chứng minh vị thế của mình trong làng nhạc Việt.

56

Không chỉ ghi dấu ấn trong sự nghiệp, Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng còn chung tay đưa học trò Nhật Minh lên ngôi Quán quân Giọng hát Việt nhí.

7

8

Chưa dừng lại ở đó, gần đây Đông Nhi lại tiếp tục ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt, với những kinh nghiệm đào tạo học trò có sẵn, tin chắc teamNhi sẽ là một đối thủ đáng gờm với các huấn luyện viên khác.

9

Bên cạnh đó, việc giành được giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA (European Music Awards) – một trong những giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đông Nhi là nghệ sĩ Việt Nam thứ 3 giành được chiếc cúp này. Việc vươn mình ra “biển lớn”, được thế giới công nhận thông qua một giải thưởng danh giá, áp đảo các nghệ sĩ trong khu vực được xem là cột mốc đáng quý trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, thể hiện qua những sản phẩm, sự án âm nhạc nghiêm túc.

10

Cùng với các hoạt động trên, Đông Nhi còn liên tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư chỉn chu. Mỗi một sản phẩm đều được đón nhận rất nồng nhiệt.

11

Với hoạt động miệt mài suốt năm qua, danh hiệu Nghệ sĩ của năm hoàn toàn xứng đáng với Đông Nhi.

12

13

Tuy nhiên, do bận lịch diễn không thể tham dự lễ trao giải, người bạn thân – nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã lên nhận giải thưởng thay Đông Nhi. Cô cũng không quên gửi một clip để cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cô trong thời gian qua.

#baohoahaudoanhnhan