Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, H’Hen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng

H'Hen Niê gây chú ý khi chia sẻ về thời điểm sẽ kết hôn, sau khi rộ lên tin đồn tái hợp bạn trai cũ chưa lâu.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, H’Hen Niê có màn giao lưu với người hâm mộ thông qua phần “Hỏi và Đáp”. Đáng chú ý, người đẹp Tây Nguyên đã không ngần ngại chia sẻ về chuyện cưới xin.

Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-1

Cụ thể, giao lưu với người hâm mộ, hoa hậu H’Hen Niê đã nhận được rất nhiều câu hỏi của fans về nhiều vấn đề khác nhau.

Có fan hỏi cô xin được visa chưa và sẽ có những ai đi cùng sang Israel để cổ vũ Á hậu Kim Duyên chinh chiến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021.

Đáp lại, H’Hen Niê cho biết có rất nhiều người muốn đi, nhưng tất cả đều phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-2

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng rất muốn biết về việc H’Hen Niê có mở lớp dạy nhảy trong tương lai không, thì cô đã lắc đầu, cho biết hiện chỉ tập trung làm tốt công việc của mình trước.

Đáng chú ý, có một người hâm mộ đã nhắc đến chuyện cưới xin của chân dài 9X.

Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-3

Theo đó, H’Hen Niê nhận được câu hỏi: “Khi nào chị chống lầy, lấy chồng vậy chị?”. Với câu hỏi này, H’Hen Niê không ngần ngại đáp lại rằng: “Khi nào có chồng chị sẽ lấy nha, mỗi thời điểm một đáp án khác nhau”.

Dù không nói rõ cụ thể thời gian, đưa ra câu trả lời “huề vốn”, nhưng biết đâu nàng hậu đã có tính toán cho riêng mình, nhất là khi vừa rộ lên tin cô đã tái hợp bạn trai cũ.

Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-4

Theo đó, vào khoảng tháng 6 năm nay, người chị thân thiết của H’Hen Niê là Á hậu Lệ Hằng đăng tải khoảnh khắc tạo dáng nhí nhảnh của đôi trai gái, được fan nhận ra đó là H’Hen và nhiếp ảnh gia T.K – bạn trai cũ của hoa hậu.

Kèm theo đó, Lệ Hằng nhắn nhủ: “Mãi bên nhau 2 đứa em nhé”. Chính động thái này đã khiến nhiều fans nghi vấn cặp đôi đã tái hợp.

Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-5

Vào năm 2018, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Thái Lan, H’Hen Niê xác nhận có bạn trai. Nửa kia của hoa hậu hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực media, và cũng là mối tình đầu của cô.

Ngay sau đó, netizen cũng tìm ta danh tính người này là nhiếp ảnh gia T.K kiêm đạo diễn và cũng là bạn thân của rapper Đen Vâu. Anh cũng đã từng về nhà bạn gái, nhưng tới tháng 10/2020, H’Hen Niê chính thức xác nhận đã chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-6Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-7Vừa rộ tin tái hợp tình cũ, HHen Niê tiết lộ thời điểm lấy chồng-8

Nguồn: TCTTT