Vừa sang năm mới, H’Hen Niê đã được bình chọn là Hoa hậu trình diễn bikini nóng bỏng nhất 2018

Đây tiếp tục là tin vui mới với H’Hen Niê, khi những gì cô đã làm tại Miss Universe 2018 một lần nữa được công nhận.

Xem thêm:
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã đăng tải một bài viết để tổng kết thành tích từ các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới năm 2018. Cụ thể, Missosology đã đưa ra 5 hạng mục để đánh giá các người đẹp tham gia các cuộc thi trong năm qua, gồm: Thí sinh ăn ảnh nhất; Trang phục dạ hội đẹp nhất; Trình diễn bikini nóng bỏng nhất; Trang phục dân tộc đẹp nhất và Trả lời ứng xử hay nhất. Trong đó, ở hạng mục trình diễn bikini nóng bỏng nhất, đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đã được gọi tên, cùng 3 người đẹp khác đến từ Colombia, Venezuela, Philippines. Nhận xét về phần trình diễn bikini của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018, Missosology viết: “H’Hen Niê đã mang đến màn trình diễn khó quên nhất tại Miss Universe 2018. Từng bước đi catwalk và cách di chuyển, thần thái của cô ấy đã thể hiện rất tốt trên sân khấu”.

Lời khen ngợi này của Missosology đã khiến khán giả Việt một lần nữa tự hào về những gì H’Hen Niê làm được tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, đây là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam được chuyên trang sắc đẹp Missosology vinh danh ở hạng mục The Best in Swimsuit năm 2018.

H’Hen Niê có mặt trong Top 4 thí sinh trình diễn bikini nóng bỏng nhất theo bình chọn của Missosology.

Phần trình diễn bikini của H’Hen Niê trên sân khấu Miss Universe 2018 từng được đánh giá cao.

Ngoài H’Hen Niê, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss Supranational 2018” – Minh Tú cũng được ghi danh trong Top 5 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất. Theo Missosology, chiếc váy do NTK Chung Thanh Phong thiết kế ôm sát cơ thể đã giúp Minh Tú ghi điểm khi phô diễn trọn vẹn từng đường cong trên cơ thể.

Đại diện Việt Nam – Minh Tú cũng được ghi danh trong Top 5 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Theo: helino.ttvn.vn