Vừa úp mở bạn trai, Hương Giang đã chuẩn bị đến Thái Lan hội ngộ Nong Poy làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới

Vừa úp mở bạn trai, Hương Giang đã chuẩn bị đến Thái Lan hội ngộ Nong Poy làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam – Hoài Sa ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vẫn đang nằm trong top thí sinh nổi bật, được đánh giá cao. Đáng chú ý, người đẹp Việt rất biết cách học hỏi những điểm hay, nổi bật của những đại diện Việt Nam từng làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế như H’Hen Niê, Hương Giang…. Đây được cho là một chiến lược khá thông minh mà Hoài Sa lựa chọn, khán giả hi vọng người đẹp lại một lần nữa làm rạng rỡ nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho người chuyển giới này.

Vừa úp mở bạn trai, Hương Giang đã chuẩn bị đến Thái Lan hội ngộ Nong Poy làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 1.

Hoài Sa liệu có thể tiếp bước Hương Giang mang vương miện về.

Ngay trước thềm chung kết diễn ra ngày 7/3, BTC cũng chính thức công bố dàn giám khảo chính thức mùa này. Trong đó, Hoa hậu Hương Giang cũng là một trong những người sẽ “cầm cân nảy mực”. Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013

Chia sẻ nhanh về cảm xúc lúc này, Hương Giang cho biết: “Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này”. Trước đó, người đẹp khiến công chúng chú ý khi úp mở công khai bạn trai trên mạng xã hội.

Vừa úp mở bạn trai, Hương Giang đã chuẩn bị đến Thái Lan hội ngộ Nong Poy làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 3.

Hương Giang sẽ tái ngộ Nong Poy trên hàng ghế giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Vừa úp mở bạn trai, Hương Giang đã chuẩn bị đến Thái Lan hội ngộ Nong Poy làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 4.

Người đẹp Việt từng ghi dấu ấn ở đấu trường sắc đẹp này.

Vừa úp mở bạn trai, Hương Giang đã chuẩn bị đến Thái Lan hội ngộ Nong Poy làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 5.

Hương Giang đăng tải hình ảnh tình tứ bên cạnh một chàng trai giấu mặt như thay lời khẳng định nay đã thoát kiếp độc thân.