The White Christmas Night Party – Đêm nhạc thăng hoa cho một khởi đầu mới

Gọi là đêm nhạc thăng hoa cho một khởi đầu mới, bởi lẽ The White Christmas Night Party là nơi hội tụ những bản tình ca của mùa xuân, những tiết tấu rộn rã vui tươi đan xen với bản tình ca nồng nàn, da diết. Nơi hội tụ tình yêu dành cho âm nhạc và âm nhạc hòa quyện với đất trời trong khoảnh khắc bước sang năm mới đầy ý nghĩa.

Xem thêm:

s1

The White Christmas Night Party là nơi hội tụ những bản tình ca của mùa xuân

The White Christmas Night Party là chương trình ca nhạc Noel Xuân hội tụ nhiều giọng ca bước ra từ chương trình Tiếng Hát Việt do Á hậu Lâm Hoàng My tổ chức. Một lần nữa người đẹp đa tài này đã mang đến cho khán giả yêu nhạc một sản phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa trong dịp đầu năm mới.

s2

Á hậu Lâm Hoàng My ( đứng giữa)- Trưởng ban tổ chức chương trình

The White Christmas Night Party được tổ chức tại thành phố Enfield, thuộc tiểu bang Connecticut – nơi Á hậu Lâm Hoàng My cư ngụ.  Chương trình ghi dấu bởi sư chỉn chu về mọi mặt. Sự đầu tư nghiêm túc trong mọi chương trình và niềm đam mê dành cho âm nhạc luôn giúp á hậu Lâm Hoàng My cùng các cộng sự của mình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khán giả yêu nhạc.

s3

s5The White Christmas Night Party được tổ chức tại Houston đã ghi dấu bởi sư chỉn chu về mọi mặt.

Trong sự kiện lần này, Á hậu Lâm Hoàng My vừa đảm nhận vai trò Trưởng ban tổ chức, vừa là MC và người đẹp cũng tham gia cùng các anh chị em nghệ sĩ cống hiến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật ấn tượng.
s7

s6

Không chỉ là Trưởng Ban tổ chức chương trình, á hậu Lâm Hoàng My còn đảm nhiệm vai trò MC và tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ

Bên cạnh sự xuất hiện của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng thuộc những tiểu bang lân cận vùng New England và Canada như: Trinh Trinh, Thanh Hằng, Thế Việt, Eli Quaman, Nina Liễu, nhóm nhạc The Black Sun, chương trình đặc biệt có sự góp mặt của dàn ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Tiếng Hát Việt 2016 được á hậu Lâm Hoàng My hợp tác tổ chức vào tháng 10 vừa qua như; Quán quân Huỳnh Tiên, Giải ca sĩ triển vọng trẻ cùng top 13 Phương Anh, Quang Khánh, Lưu Trung Tín đã mang đến cho khán giả những ca khúc đặc sắc, giàu cảm xúc.

s8

Á hậu Lâm Hoàng My và nhóm nhạc The Black Sun

Chia sẻ thêm về The White Christmas Night Party, Á hậu Lâm Hoàng My cho biết: “ Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp.
The White Christmas Night Party là đêm gặp gỡ , giao lưu và vun đắp cảm tình của mùa Giáng Sinh nơi xứ người”

s9

s4

The White Christmas Night Party là đêm gặp gỡ , giao lưu và vun đắp cảm tình của mùa Giáng Sinh nơi xứ người

Đúng như tinh thần mà Á hậu Lâm Hoàng My chia sẻ, The White Christmas Night Party là nơi để những người con xa xứ tìm lại cảm giác thân thương đầm ấm nơi xứ người, nơi lan tỏa yêu thương, cho và nhận những giá trị thực của cuộc sống.

#baohoahaudoanhnhan