Will đón sinh nhật bất ngờ trên sân khấu liên hoan phim

Chàng ca sĩ điển trai của nhóm 365 đã có một sinh nhật đáng nhớ trong đêm diễn thời trang thứ ba của Liên hoan phim 2017.

Đêm qua, 27/11/2017, đêm thời trang thứ 3 của liên hoan phim Việt Nam 2017 đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời, nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Chương trình mang đến một bất ngờ thú vị khi ban tổ chức âm thầm chuẩn bị sinh nhật 28 tuổi cho chàng ca sĩ điển trai của nhóm 365. Khi bước lên sân khấu nhận quà bánh kem từ Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh, nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc và các đồng nghiệp khác, chàng ca sĩ đã không giấu nổi bất ngờ hạnh phúc.

Bà Phạm Kim Dung lên tặng bánh kem cho Will

Bà Phạm Kim Dung – đại diện công ty Sen Vàng, đơn vị phối hợp thực hiện Liên hoan phim 2017 lên sân khấu tặng bánh kem và gởi lời chúc mừng sinh nhật Will

Will tham dự liên hoan phim với tư cách diễn viên chính trong bộ phim Em chưa 18 . Anh cũng đồng thời là ca sĩ khách mời của đêm thời trang thứ 3. Nam ca sĩ – diễn viên đã trình bày ca khúc Nơi ta chờ em.

Will -Bé Bảo Ngọc – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Will cùng các em nhỏ

Đêm thời trang thứ 3 trình diễn 2 bộ sưu tập áo dài Thiên đường gọi tên của nhà thiết kế Nhật Dũng và Cô ba Sài Gòn của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Chương trình còn có phần giao lưu thú vị với Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp vừa trở về sau chung kết Hoa hậu thế giới và tiếp tục quay lại với việc học và các hoạt động nghệ thuật có ý nghĩa.

Đông đảo các Fan đến chúc mừng Will

Như vậy, đêm thời trang cuối cùng đã khép lại hoạt động trình diễn thời trang ngoài trời của Liên hoan phim Việt Nam 2017. Lễ bế mạc sẽ được diễn ra vào 20g10 tối nay và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Photo: Viết Qúy