Wynn vinh dự lọt top Thương hiệu Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương 2019

Sau thời gian miệt mài nỗ lực và không ngừng cố gắng theo đuổi sứ mệnh làm đẹp, thương hiệu Wynn của CEO Hồng Ngọc đã lọt top Thương hiệu Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Thương hiệu Wynn của CEO Hồng Ngọc đã lọt top Thương hiệu Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương 2019

Vừa qua, sự kiện ” Vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương và Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương” đã diễn ra thành công tại Malaysia.

Trong khuôn khổ chương trình có sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt như: Ông Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia Perdasama, Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam, Ông Ngô Sỹ Tuyên – Chủ tịch hiệp hội doanh nhân Việt Nam VMbiz, Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan, Ông Dato ADB Ragim Saad – Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia –Perdasama, Ông Datuk Fauzi Zakaria – Chủ tịch Charman, Ông Datuk Naim Modamad – CEO Perdasama, các thành viên, nhân viên của hiệp hội Perdasama, chuyên gia đào tạo Marketing doanh nghiệp – Ông Nguyễn Vĩnh Cường cùng các doanh nghiệp, thương hiệu và doanh nhân tiêu biểu trong khu vực.

Ông Ngô Sỹ Tuyên – Chủ tịch hiệp hội doanh nhân Việt Nam VMbiz, Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan trao tặng cúp, chứng nhận vinh danh cho CEO Hồng Ngọc

Tại chương trình vinh danh đặc biệt này, thương hiệu Wynn vui mừng khi lọt top vinh danh Thương hiệu chất lượng châu Á Thái Bình Dương. Đây là thành quả của sự nỗ lực xuyên suốt thời gian qua của CEO Hồng Ngọc và toàn hệ thống.

Wynn và top thương hiệu được vinh danh trong sự kiện

Wynn là thương hiệu phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn đến từ xứ sở Kim Chi. Các sản phẩm của Wynn đều được nghiên cứu, tuyển chọn và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm của Wynn nhập khẩu theo hình thức OIM.

CEO Hồng Ngọc – Chủ thương hiệu Wynn

Hoạt động với phương châm “Khách hàng là trên hết”, mọi tiêu chí tuyển chọn sản phẩm của Wynn đều dựa trên cơ sở hiệu quả và sự an toàn. Hệ thống Wynn cung ứng các dòng sản phẩm chăm sóc da như: Kem trắng da mặt, serum truyền trắng, kem chống nắng, sữa rửa mặt, son…

CEO của thương hiệu Wynn – Nữ doanh nhân Hồng Ngọc cũng cho biết thêm kim chỉ nam hoạt động của Wynn đó là đồng hành cùng nhan sắc, thanh xuân của phụ nữ Việt. Quý khách  hàng đến với Wynn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về các kiến thức làm đẹp cũng như trải nghiệm những dòng sản phẩm tối ưu nhất.

Kế hoạch trong năm 2019 của hệ thống Wynn là tiếp tục tăng trưởng, mở rộng hệ thống cung ứng sản phẩm trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm an toàn, chất lượng. Chính vì lẽ đó vinh dự được lọt top “Thương hiệu chất lượng châu Á Thái Bình Dương” là nguồn động lực lớn để hệ thống Wynn cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong chuyến đi này, CEO Hồng Ngọc ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia
CEO Hồng Ngọc hội ngộ các doanh nhân Việt

Với quyết tâm cao độ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của toàn hệ thống, tin chắc thương hiệu Wynn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong chặng đường phía trước.

Photo: Lê Ngọc Kỳ, Diễm My