Xé lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài liên tục chạm tay, không nỡ rời xa chồng trước khi linh cữu được hoả táng

Khán giả không cầm được nước mắt khi chứng kiến giây phút bà xã NS Chí Tài phải rời xa chồng vĩnh viễn trong lễ an táng hôm nay tại Mỹ.

Lễ an táng cố NS Chí Tài tại Mỹ đã diễn ra vào lúc 13h (giờ địa phương) vào ngày 19/12. Linh cữu cố NS Chí Tài được hoả táng, vĩnh viễn rời cõi trần để về với Chúa. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Trong lúc di chuyển linh cữu về nơi hoả táng, ca sĩ Phương Loan đã không giấu được nỗi đau, liên tục chạm tay vào quan tài vì không nỡ rời xa chồng. Ở phút chót, bà xã cố nghệ sĩ tài hoa vẫn cố níu lại từng phút được ở bên cạnh chồng. Nhìn ánh mắt xót xa chất chứa bao nỗi đau đớn tận cùng của ca sĩ Phương Loan trong giây phút chia xa NS Chí Tài vĩnh viễn, khiến ai nấy đều không cầm được nước mắt.

Xé lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài liên tục chạm tay, không nỡ rời xa chồng trước khi linh cữu được đưa vào hoả táng  - Ảnh 4.

Ánh mắt chất chứa nỗi đau vô tận của bà xã cố NS Chí Tài khiến ai nấy đều xót xa

Xé lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài liên tục chạm tay, không nỡ rời xa chồng trước khi linh cữu được đưa vào hoả táng  - Ảnh 5.

Quan tài của cố NS Chí Tài được đặy trong phòng hoả thiêu, ca sĩ Phương Loan và bạn bè bật khóc thành tiếng dữ dội

Xé lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài liên tục chạm tay, không nỡ rời xa chồng trước khi linh cữu được đưa vào hoả táng  - Ảnh 6.

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan khóc nghẹn khi ca khúc Nhỏ Ơi vang lên trong lễ an táng

Xé lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài liên tục chạm tay, không nỡ rời xa chồng trước khi linh cữu được đưa vào hoả táng  - Ảnh 7.

Nỗi đau này đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai?

Nguồn: TCTTT