Xem H’Hen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên

Theo H’Hen Niê chia sẻ, rau tự mọc lên rất nhiều trong mùa mưa này và có thể hái ăn bất cứ lúc nào.

Những ngày này, hoa hậu H’Hen Niê tạm gác lại công việc chốn thành thị để về với vùng quê bình yên. Từ Đắk Lắk, người đẹp Ê Đê thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày với người hâm mộ. Nếp sống giản dị của H’Hen Niê khiến người xem không khỏi thích thú.

H’Hen Niê chia sẻ, ở quê cô đang là mùa mưa, vì vậy cây cối, rau củ mọc lên rất xanh tốt. Mới đây, hoa hậu khoe thành quả thu hoạch rau củ trong khuôn viên vườn tược gia đình. Ngắm nhìn nông sản đa dạng, ai nấy đều hình dung ra những bữa cơm ngon, giàu chất xơ.

Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-1Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-2
H’Hen Niê thu hoạch rau củ giữa không gian xanh mướt.

“Mùa mưa là mùa mà Hen khá là thích vì không khí thật sự tươi mát, cây cối um tùm! Mùa này Hen có món ăn vặt đa dạng phong phú, cả món ăn cũng vô kể nữa vì rau tự mọc nhiều lắm! Mọi người đến quê Hen nhé”, hoa hậu gửi lời mời.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra thích thú: “Muốn về Tây Nguyên quá”; “Em muốn được đến quê Hen lắm ạ”; “Nhìn ảnh nhớ quê nhà Đắk Lắk”; “Đến Đắk Lắk bao giờ cũng thích”…

Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-3Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-4
Khoảnh khắc tươi vui của hoa hậu tại quê nhà. Theo H’Hen Niê chia sẻ, rau tự mọc lên rất nhiều, có thể hái ăn bất cứ lúc nào.

Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-5
Chỉ vài phút “tung tăng” là đã có thể mang về cả giỏ rau sạch

Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-6
Hoa hậu khoe thành quả trên mạng xã hội.

Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-7
H’Hen Niê còn khoe thêm những trái bầu hồ lô.

Trước đó, H’Hen Niê đã quay một số vlogs giới thiệu cuộc sống của cô ở Đắk Lắk, với nhiều công việc lao động tay chân thường ngày, phụ giúp gia đình. Người hâm mộ còn thích thú gọi cô là “hoa hậu miệt vườn”.

H’Hen Niê cũng tự vào bếp nấu những món ngon mang đậm hương vị quê hương. Nguyên liệu là những thực phẩm rất giản dị, mộc mạc từ vườn nhà hay trên nương rẫy.

Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-8Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-9Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-10Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-11Xem HHen Niê thu hoạch rau củ, ai cũng thích được về Tây Nguyên-12
Cứ mỗi lần lên rẫy là H’Hen Niê lại thu hoạch được rất nhiều rau củ quả thơm ngon.

Nguồn: Ngoisao.vn