Xôn xao hình ảnh Jack hẹn hò với một cô gái mới sau ồn ào tình ái gây chấn động, thực hư thế nào?

Cư dân mạng không ngừng bàn tán trước thông tin Jack đã có 'người mới'

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra hình ảnh được cho là Jack xuất hiện trên story của một cô gái lạ. Đáng nói là trong bức ảnh, chiếc áo mà người được cho là Jack mặc trong story giống hệt với áo Jack tham gia trong một chương trình, càng khiến nhiều người nghi ngờ đó chính là Jack.

Chưa dừng lại ở đó, story này làm dấy lên tin đồn Jack đã có mối quan hệ mới sau ồn ào bắt cá nhiều tay, có con riêng. Dù chưa rõ độ chính xác của tin đồn này là thật hay giả, tuy nhiên nhiều người không khỏi quan tâm về mối quan hệ của Jack với cô gái lạ mặt này.

Xôn xao hình ảnh Jack hẹn hò với một cô gái mới sau ồn ào tình ái gây chấn động, thực hư thế nào? Ảnh 1
Chính vì tài khoản này tag Jack nên cư dân mạng càng thêm nghi ngờ mối quan hệ của anh chàng với người này.

Tuy nhiên không lâu sau đó, cô gái này lại đăng đàn cho biết hình ảnh này được cô nàng nhặt được mà thôi: “Hình này mình nhặt được lâu rồi, mình chỉ sống ảo chút thôi. Làm follow tăng quá trời, mình sợ nổi tiếng lắm. Mấy bạn đừng inbox mình nữa”.

Xôn xao hình ảnh Jack hẹn hò với một cô gái mới sau ồn ào tình ái gây chấn động, thực hư thế nào? Ảnh 2

Hồi đầu tháng 8/2021, giọng ca Sóng gió bị Thiên An tố cáo có con nhưng vô trách nhiệm… Sau vài ngày im lặng, Jack đã lên tiếng thừa nhận có con và gửi lời xin lỗi đến fan.

Tuy nhiên lời xin lỗi của giọng ca quê Bến Tre không được nhiều người thông cảm. Các chương trình, sự kiện Jack tham gia đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xôn xao hình ảnh Jack hẹn hò với một cô gái mới sau ồn ào tình ái gây chấn động, thực hư thế nào? Ảnh 3
Xôn xao hình ảnh Jack hẹn hò với một cô gái mới sau ồn ào tình ái gây chấn động, thực hư thế nào? Ảnh 4
Jack gây “sóng gió” với ồn ào tình ái trước đó.

Về phía Thiên An, sau khi tiết lộ chuyện có con với Jack, cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh của con gái cũng như bản thân trên trang cá nhân, đồng thời phớt lờ những lời xúc phạm của nhiều netizen khi cho rằng cô chính là nguồn cơn khiến sự nghiệp của Jack lao đao.

Nguồn: TCTTT