Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ

Câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ khiến ai nghe cũng rơi nước mắt.

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến làng giải trí Việt không khỏi xôn xao bàng hoàng và đau đớn.

Sáng ngày 8/6, lễ tang của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã diễn ra trong không khí trang nghiêm tại nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào lúc 10h45. Bên cạnh người thân và gia đình, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với cựu Hoa hậu đã có mặt để thắp nén nhang tưởng nhớ, tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ Ảnh 1Đám tang Hoa hậu Thu Thủy diễn ra khá đơn giản nhưng vô cùng trịnh trọng giữa tình hình dịch bệnh đang căng thẳng.

Tại đám tang, hình ảnh hai người con của Hoa hậu Thu Thủy thẫn thờ bên quan tài mẹ khiến nhiều người không khỏi xót xa. Con trai lớn của Hoa hậu Thu Thủy và người chồng đầu – doanh nhân Peter không giấu ánh mắt buồn bã, lặng lẽ cầm di ảnh mẹ. Còn cô con gái Mỹ Tuệ thì bật khóc không ngừng, gục đầu ngồi cạnh người thân.

Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ Ảnh 2Chồng cũ Hoa hậu Thu Thủy cùng hai con có mặt tại tang lễ.

Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ Ảnh 3Duy Anh – con trai Hoa hậu Thu Thủy thẫn thờ cầm di ảnh của mẹ.

Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ Ảnh 4Bé Mỹ Tuệ thì liên tục bật khóc.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người xé lòng nhất chính là câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy dành cho em gái nhỏ.

Theo chồng đầu của Hoa hậu Thu Thủy là doanh nhân Peter cũng có mặt trong đám tang tiết lộ rằng, Duy Anh đã liên tục hỏi em gái sẽ sống ở đâu, với ai trong những ngày sắp tới.

Có lẽ vì là anh em cùng mẹ khác ba nên Duy Anh lo lắng việc cậu sẽ không được sống cùng em gái sau khi mẹ mất. Câu hỏi của Duy Anh đã cho thấy cả hai anh em có sự gắn kết yêu thương khó thể cắt rời.

Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ Ảnh 5Mỹ Tuệ và Duy Anh nghẹn ngào chào tiễn biệt mẹ lần cuối.

Chia sẻ về chuyện bé Mỹ Tuệ sẽ sống cùng ai và ở đâu, em trai của Hoa hậu Thu Thủy cho biết:

“Những ngày qua, gia đình chúng tôi nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên từ đồng nghiệp, bạn bè. Chúng tôi biết ơn vì điều đó. Trong lòng tôi, chị Thủy là người phụ nữ nghị lực, chu đáo. Nhiều năm gần đây, chị đam mê thể thao và truyền cảm hứng đó đến với nhiều người. Chị hãy an tâm ra đi. Em sẽ chăm sóc mẹ và các cháu”.

Xót lòng câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ trong đám tang của mẹ Ảnh 6Hoa hậu Thu Thủy lúc sinh thời bên hai con. Em trai cô cho biết sẽ thay chị gái chăm sóc, nuôi dưỡng hai anh em Duy Anh – Mỹ Tuệ đến khi trưởng thành.
Nguồn: TCTTT