Xót xa trước cảnh biệt thự triệu đô đìu hiu, ảm đạm của Đàm Vĩnh Hưng

Căn biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng không còn được trang hoàng lộng lẫy đậm chất Giáng sinh như các năm trước.

Xem thêm:

Thời điểm Noel đang cận kề, căn biệt thự triệu đô nằm ở quận 10 của Đàm Vĩnh Hưng vẫn khá tẻ nhạt và buồn bã. Nguyên nhân chính khiến “Ông hoàng nhạc Việt” có quyết định này là bởi, anh không có tâm trạng khi đang đối mặt với chuyện nợ nần của mẹ ruột.

1

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Xin lỗi Chúa của con… Năm nay con sẽ đón mừng ngài ở một nơi khác… Nơi có sự yên bình, có tình yêu thương…”.

23

Theo thông lệ hàng năm, cứ vào đầu tháng 12 là Đàm Vĩnh Hưng lại tất bật trang trí căn biệt thự triệu đô để đón Noel. Để trang trí ngôi nhà, Mr. Đàm mất công đi chọn lựa và mua đồ ở nước ngoài về, phải chịu phí vận chuyển rất cao. Chưa kể, thời gian thi công cũng kéo dài cả tháng.

4567

Mỗi năm, “Ông hoàng nhạc Việt” trang trí Giáng sinh theo một chủ đề khác nhau. Đàm Vĩnh Hưng còn tự do mở cửa mời người hâm mộ đến thưởng lãm cùng. Hôm nào có ở nhà, Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra tiếp và chụp ảnh cùng khán giả làm kỷ niệm và còn tặng quà Giáng sinh.

8910

Nhìn căn nhà của thần tượng đìu hiu và phải có bảo vệ canh cửa nghiêm ngặt nhiều người không khỏi xót xa và rơm rớm nước mắt.

#baohoahaudoanhnhan