Xót xa trước câu hỏi của vợ cố NS Chí Tài: “Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?”

Sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài ngày 9/12 vừa qua khiến người thân và trên hết là bà xã Phương Loan vô cùng đau đớn.

Những ngày vừa qua, thông tin cố NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động. Giữa lúc này, mọi sự quan tâm đều đổ dồn về bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan – tại Mỹ. Theo nhiều nguồn tin, vợ cố NS hiện đang rất suy sụp và khóc không ngừng từ lúc nhận tin dữ.

Là một người bạn thân thiết của gia đình, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương vừa qua đã tiết lộ tình trạng hiện tại của ca sĩ Phương Loan và đoạn hội thoại đầy xót xa với vợ cố NS. Anh chia sẻ không chỉ mình mà rất nhiều người đang cố gắng động viên tinh thần, giúp ca sĩ Phương Loan vượt qua nỗi mất mát to lớn này. Dù vậy, vợ cố NS vẫn không thể ngừng buồn và nhớ chồng da diết. Vừa khóc, Dũng Taylor thuật lại lời nói cuối của cô khiến anh phải “đứng hình”: “Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?”

Xót xa trước câu hỏi của vợ cố NS Chí Tài: Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi? - Ảnh 3.

Mối quan hệ hạnh phúc, viên mãn của cặp đôi từng khiến cả giới nghệ sĩ ngưỡng mộ

Xót xa trước câu hỏi của vợ cố NS Chí Tài: Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi? - Ảnh 4.

NS Chí Tài ra đi để lại mất mát to lớn đối với gia đình, bạn bè và đặc biệt là bà xã Phương Loan

Ngoài sự nghiệp thăng hoa, cố NS Chí Tài có được cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm viên mãn với bà xã Phương Loan. Trước đó, cố nghệ sĩ đã bật khóc nức nở trên sóng truyền hình vì quá nhớ vợ do thời gian xa cách.

Nguồn: TCTTT