Xu hướng trang phục ” đẹp mọi nơi” được phái đẹp ưa chuộng

Những thiết kế thời trang đa năng, cho phép chị em phụ nữ xuất hiện mọi nơi với dấu ấn xinh đẹp, thu hút đang trở thành xu hướng thời trang được phái đẹp ủng hộ.

Trong nhịp sống hiện đại, vị thế của người phụ nữ ngày càng được khẳng định khi họ đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong công việc, đời sống. Quỹ thời gian của chị em phụ nữ ngày càng hạn hẹp bởi phải cùng lúc hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Và thứ họ cần là tổng thể hoàn hảo, rạng rỡ với thời gian ngắn nhất có thể

Ở nhiều tình thế, phụ nữ sẽ không còn thời gian để chuẩn bị trang phục hay ngồi hàng giờ để make up. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của phái đẹp, làng mốt cũng sáng tạo nên những mẫu thiết kế đáp ứng các tiêu chí  cho một diện mạo ấn tượng mỗi khi chị em xuất hiện.

Những thiết kế vừa đi chơi, đi sự kiện và vừa có thể đi làm giúp phái đẹp luôn chỉn chu về hình ảnh mà không mất quá nhiều thời gian.

Các yếu tố về sự sang trọng, tinh tế và hút mắt đều được các nhà thiết kế nỗ lực mang vào sản phẩm của mình. Mỗi bộ trang phục làm ra phải hài hòa với các đặc trưng của từng loại. Nói một cách cụ thể là bộ trang phục ấy phải thanh lịch để xuất hiện nơi công sở, sang trọng, ấn tượng khi dự sự kiện và năng động, thoải mái khi đi gặp gỡ bạn bè, dạo phố hay cà phê…

 “Đáp ứng những yếu tố về đặc trưng trang phục, tính thẩm mỹ và tính ứng dụng là một đề bài khó nhưng cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ đối với các nhà thiết kế” – NTK Quỳnh Trần – Thương hiệu Clara chia sẻ.

#baohoahaudoanhnhan