Xuân Thanh và doanh nghiệp của mình về xã nghèo Tuyên Quang làm thiện nguyện

” Hành trình từ Trung tâm Thành phố Tuyên Quang tới xã Tân Tiến chỉ chưa đến 20 phút thế nhưng khoảng cách về đời sống xã hội ở hai nơi sao mà cách biệt đến vậy. Tôi tin những ai đã từng đến mảnh đất này đều đau đáu một nỗi niềm trong tâm can và mong mỏi được quan tâm, được chia sẻ nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn ở xã nghèo này.” Doanh nhân Xuân Thanh đã bộc bạch như thế sau khi trở về từ chuyến thiện nguyện của mình và doanh nghiệp.

Vừa qua, doanh nhân Xuân Thanh và tập thể doanh nghiệp của mình đã tổ chức hoạt động từ thiện, trao tặng những món quà ý nghĩa và tổ chức đêm hội trung thu cho các em nhỏ ở xã nghèo Tân Tiến.

Nữ doanh nhân tự tay đi chọn chăn ấm để tặng cho các em nhỏ

Vốn đi lên từ khó khăn, vất vả, bên ngoài vẻ mạnh mẽ, bản lĩnh của một nữ doanh nhân thành đạt, Xuân Thanh lại chất chứa một niềm trắc ẩn và lòng mong mỏi được chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng, xã hội. Nữ doanh nhân và doanh nghiệp của mình đã từng tham gia nhiều hoạt đông thiện nguyện ý nghĩa và mỗi lần như thế Xuân Thanh như thấy cuộc sống ý nghĩa hơn biết bao.

Doanh nhân Xuân Thanh bên các em nhỏ tại xã nghèo

Lần này, Xuân Thanh và tập thể các thành viên trong công ty của mình đã về với xã nghèo Tân Tiến, trao tặng 100 phần bánh kẹo, đèn ông sao, 100 chăn ấm và tổ chức chương trình văn nghệ, múa lân cho các em nhỏ vui trung thu.

Chương trình mang tới những khoảnh khắc ý nghĩa cho các em nhỏ trong ngày Tết trăng rằm

Hình ảnh em bé háo hức với món quà trung thu mình nhận được

” Trung thu là Tết thiếu nhi, với các em nhỏ việc được tặng quà, được xem những tiết mục văn nghệ là niềm vui lớn và là nguồn động lực để các em cố gắng học tập, rèn luyện. Vì hoàn cảnh có thể một số em sẽ không có được mùa trung thu trọn vẹn và chúng tôi hi vọng mình có thể trao tặng niềm vui nhỏ ấy cho các em. Những nụ cười hồn nhiên, sự hân hoan, háo hức của các em có lẽ không bao giờ Xuân Thanh quên được” – Nữ doanh nhân chia sẻ về cảm xúc của mình.

Cũng trong hoạt động thiện nguyện này, Xuân Thanh và doanh nghiệp của mình đã trao tặng 3 phần quà với trị giá mỗi phần 5 triệu đồng cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Nữ doanh nhân đặc biệt cảm thông và xúc động trước hoàn cảnh của một gia đình với 3 người con, một bé bị bại liệt và người mẹ đang mang thai đứa trẻ thứ 4. Cuộc sống chông chênh, các bé có nguy cơ thất học… Những hình ảnh về ngôi nhà đơn sơ, đến cái ghế cũng không có cho khách ngồi khiến ai chứng kiến cũng khó cầm lòng.

Hình ảnh căn nhà thiếu thốn đến cái ghế cũng không có cho khách ngồi

Ngoài các hoạt động tổ chức trung thu cho các em nhỏ, trao gửi những phần quà thiết thực thì chuyến thiện nguyện lần này, doanh nghiệp Xuân Thanh cũng xây dựng tủ đồ miễn phí cho bà con nơi đây. Tủ đồ này hoạt động theo phương châm ai dư thì mang cho và ai cần thì đến lấy.

Quầy đồ miễn phí mang nhiều ý nghĩa nhân văn và sự sẻ chia ấm áp

” Ra về rồi chúng tôi vẫn đau đáu một nỗi niềm khó tả, những khó khăn trong cuộc sống còn hiện hữu, tôi chỉ mong mọi người vững vàng, bản lĩnh để vượt qua số phận” – Doanh nhân Xuân Thanh tâm sự.

Chương trình thiện nguyện đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi người. Doanh nhân Xuân Thanh cũng gửi lời cảm ơn đến UBND xã Tân Tiến, nhóm thiện nguyện xanh Tuyên Quang và tất cả các thành viên của công ty và các đại lý, khách hàng cũng như bạn bè của cô đã quyên góp, ủng hộ cho chương trình này.

Tập thể doanh nghiệp Xuân Thanh và nhóm Thiện nguyện xanh Tuyên Quang

Nữ doanh nhân xinh đẹp cũng hi vọng trong tương lai bản thân cô và doanh nghiệp của mình sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

#baohoahaudoanhnhan