Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới vừa được diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) và người đẹp Xuân Thủy là đại diện tham dự Hoa hậu Quý bà Thế giới – Mrs World 2016 vào tháng 11 tới.

Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới 2016 đã gọi tên người đẹp Trần Thị Xuân Thủy. Hoa hậu Xuân Thủy cũng sở hữu các giải thưởng phụ khác như Người đẹp có Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội đẹp nhất.

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-1

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 Xuân Thủy là ứng viên tham gia Mrs World 2016.

Hoa hậu Xuân Thủy sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, năm 2013, cô lập gia đình tai Hoa Kỳ. Hoa Hậu Xuân Thuỷ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Nam Hàn vào tháng 11 năm nay.

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-4

Hoa hậu Xuân Thủy không kiềm được giọt nước mắt hạnh phúc khi tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất

Đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới năm nay, tân hoa hậu sở hữu các giải thưởng có giá khủng như: chiếc vé tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11, xe Porsche Boxster Convertible 2017 trong nhiệm kỳ một năm, chiếc vương miện bằng đá quý Swarovski do công ty đá quý tại New York tài trợ. Được biết, chiếc vương miện này được sản xuất và cấp bản quyền tại Mỹ.

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-3

Hoa hậu Xuân Thủy ấn tượng trong trang phục truyền thống độc đáo

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-10

Người đẹp được sở hữu xe Porsche Boxster Convertible 2017 trong một năm nhiệm kỳ.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2016 còn trao tặng các ngôi vị Á hậu và những giải thưởng phụ khác cho các thí sinh như: Á hậu 1 Tracy Hang Nguyen đến từ Denmark, Á hậu 2 Li Hanh Victoria đến từ Nevad, Á hậu 3 Jennifer Bao Han đến từ California, Á hậu 4 Britney Nguyen from Florida. Bên cạnh đó, cuộc thi còn trao tặng các giải thưởng phụ khác như: Hoa hậu Thủy Trần đồng thời sở hữu các giải thưởng phụ khác như Thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất, Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất. Á hậu Tracy Hang Nguyen sở hữu giải thưởng Congeniality và Người đẹp vì cộng đồng. Thí sinh mặc bikini đẹp nhất thuộc về Victoria Li Hanh, Nguyễn Thị Cẩm Vân đạt danh hiệu Thí sinh có phần ứng xử hay nhất, Helena Hang Le đạt danh hiệu Popularity Award và giải thưởng Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về Hardy My Linh.

Trong đêm chung kết, các thí sinh của Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế đều được Quốc hội và Thượng Nghị sĩ của Mỹ trong Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa tặng bằng khen. Tân Hoa hậu Xuân Thủy được Thống đốc của bang Nevada tặng bằng khen.

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-2

Hoa hậu Quý bà Thế giới là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, là một trong một số ít cuộc thi nhan sắc dành cho Quý bà được thế giới công nhận. Đây cũng là cái nôi tỏa sáng của các người đẹp showbiz Việt như: Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Thu Hương, Hoa hậu Đoàn Kim Hồng, Hoa hậu Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh…

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 do Hoa hậu Quý bà Kelly Trang Trần nắm bản quyền. Hoa hậu Kelly từng tranh tài ở Mrs. World 2015 và đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-9

Hoa hậu Kelly Trang Trần chia sẻ niềm vui với Tân hoa hậu Xuân Thủy

Cuộc thi được Hoa hậu Kelly Trang Trần và ekip ban tổ chức đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và hoành tráng. Thành phần Ban giám khảo cuộc thi là những chuyên gia, Hoa hậu có kinh nghiệm và uy tín, như Mrs. World 2012 – April Liufriu. April hiện là người mẫu và là diễn viên điện ảnh. Người đẹp đóng quảng cáo cho những công ty mỹ phẩm lớn của Mỹ. Ngoài ra còn có bà Jackie McKenna – Hoa Hậu Nevada America 1990 và Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ 2014 – Sương Đặng. Bà Jackie cũng từng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Mỹ và Tây Ban Nha.

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-5

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-6

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-7

chung-ket-hh-quy-ba-wshowbiz-8

 Chất lượng thí sinh Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế được đánh giá cao. Thí sinh có sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, tự tin thể hiện tài năng bản thân, hòa đồng, thân thiện và nhân ái.