Xuất hiện Phạm Băng Băng “nhái” đi dự LHP Cannes

Hình ảnh Hà Thừa Di xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người đã nhầm tưởng là Phạm Băng Băng.

Xem thêm:
Tối qua (14/05), nữ diễn viên Hà Thừa Hi, người từng được gọi là Phạm Băng Băng “nhái” tại Cannes 2017 đã đăng bài trên Weibo tiết lộ mình sắp tham dự LHP Cannes: “Lại một năm nữa kiết nạp, xuất phát“.

Ngay sau bài đăng của Hà Thừa Di, cư dân mạng lại được phen chán chường vì cho rằng cô nàng đang dựa vào khuôn mặt có phần hao hao Phạm Băng Băng để chiếm “spotlight” từ phóng viên quốc tế.

Hà Thừa Di từng được biết đến với cái tên “bản sao 80% của Phạm Băng Băng”. Cô từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ suốt 8 năm để được giống người đẹp họ Phạm. Chồng Hà Thừa Di là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ có khuôn mặ hao hao Phạm Băng Băng, Hà Thừa Di còn học theo cách ăn mặc, phong thái của người đẹp họ Phạm. Nhiều người thừa nhận, nếu chỉ nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ đó là Phạm Băng Băng nên báo chí quốc tế nhầm là chuyện bình thường.

Năm ngoái, Hà Thừa Di xuất hiện trên thảm đỏ Cannes đã ngay lập tức lọt vào ống kính truyền thông. Mỹ nữ này được báo giới quốc tế ưu ái gọi là Phạm Băng Băng khi tạo dáng trên thảm đỏ.

Theo: Sina, Helino