Xúc động khoảnh khắc Hoa hậu Phan Trúc Phượng trao lại vương miện cho người kế nhiệm

  Chính thức khép lại hành trình một năm sau đăng quang, khán giả yêu mến xúc động với khoảnh khắc đương kim hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 Phan Trúc Phượng trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

  Xem thêm:

  Hoa hậu Phan Trúc Phượng

  Mùa giải thứ 3 của cuộc thi hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á đã diễn ra những đêm thi quan trọng tại Đài Bắc – Đài Loan. Chung kết của mùa giải 2018 đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ và một trong những dấu ấn khó quên nhất chính là hình ảnh của Hoa hậu Phan Trúc Phượng trên hàng ghế nóng.

  Hoa hậu Phan Trúc Phượng hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân (giữa) và á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Ý Lan trên hàng ghế nóng

  Cách đây một năm, tại sân khấu lớn của Kariya – Aichi, Nhật Bản, ngôi vị cao quý nhất của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt châu Á 2017 đã gọi tên Phan Trúc Phượng, cả hội trường lúc bấy giờ vang lên những tràng vỗ tay vang dội, chúc mừng tân hoa hậu.

  Đáp lại sự tin yêu, kỳ vọng của ban tổ chức cuộc thi và toàn thể những khán giả yêu mến, sau đăng quang Hoa hậu Phan Trúc Phượng luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc lớn.

  Chặng đường một năm đăng quang, Phan Trúc Phượng ngày càng được nhiều người yêu mến hơn bởi nhan sắc rạng rỡ, sự thành công vượt bậc trong sự nghiệp và tích cực tham gia các dự án, hoạt động vì cộng đồng.

  Có thể nói trên cương vị là một hoa hậu doanh nhân, Phan Trúc Phượng đã trở thành một biểu tượng cho vẻ đẹp hiện đại, bản lĩnh, trí tuệ và lòng nhân ái. Cũng trong mùa giải thứ 3 này, nhiều thí sinh dự thi đã chia sẻ rằng Hoa hậu Phan Trúc Phượng là sợi dây kết nối các người đẹp với cuộc thi, là hình ảnh đẹp để các thí sinh học hỏi, rèn luyện.

  HH Phan Trúc Phượng và Phó ban tổ chức cuộc thi – NTK Thiệu Vy

  Trong hành trình tìm kiếm người kế nhiệm của mình, Hoa hậu Phan Trúc Phượng với cương vị của một giám khảo đã sang Đài Bắc – Đài Loan để đồng hành cùng cuộc thi. Người đẹp đã nhiệt tình chia sẻ với các thí sinh những kinh nghiệm, bí quyết tỏa sáng trong từng phần thi. Hoa hậu Phan Trúc Phượng được xem là  người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các thí sinh vượt qua chính mình.

  Tại đêm thi cuối cùng, hoa hậu Phan Trúc Phượng bước ra sân khấu với diện mạo vô cùng xinh đẹp, ấn tượng. Người đẹp cũng chia sẻ về một năm đáng nhớ trong vai trò hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á , gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức cuộc thi và các khán giả yêu mến đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

  Hình ảnh vô cùng xinh đẹp của hoa hậu Phan Trúc Phượng

  Xúc động nhất là khoảnh khắc Hoa hậu Phan Trúc Phượng bước lên sân khấu trao vương miện cho người kế nhiệm – Doanh nhân Hà Thu Trang. Người đẹp đã gửi những lời chúc mừng và sự kỳ vọng lớn cho tân hoa hậu mùa giải 2018.

  Khoảnh khắc Hoa hậu Phan Trúc Phượng trao vương miện cho người kế nhiệm

  Vậy là một năm đương nhiệm của hoa hậu Phan Trúc Phượng đã khép lại, nhưng hình ảnh của cô ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Chặng đường tiếp theo của người đẹp vẫn sẽ nhận được sự đồng hành của đông đảo người hâm mộ và tin chắc sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  #baohoahaudoanhnhan