Xúc động nghĩa cử đẹp của HHen Nie: Hỗ trợ học phí cho trẻ mất bố mẹ vì Covid

H'Hen Niê lần nữa làm khán giả cảm động vì trái tim yêu thương, tấm lòng thiện nguyện chân thành.

 

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục nhận được nhiều hảo cảm từ khán giả khi tiên phong ủng hộ, đồng ý hỗ trợ cho trẻ em có cha, mẹ bị mất vì dịch bệnh Covid-19.

Theo Thành đoàn, thành phố hiện có nhiều trẻ em có bố hoặc mẹ qua đời do Covid-19. Hội đồng Đội đã kêu gọi các nhà hảo tâm đăng ký tham gia hỗ trợ học tập cho các em đến khi hoàn thành lớp 12, mức phí tối thiểu mỗi năm ba triệu đồng.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho trẻ có bố mẹ mất vì Covid, hành động đẹp xuất phát từ trái tim Ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê nói cô xót xa khi biết thông tin, người đẹp lo lắng cho tương lai của các em khi thiếu cha, mẹ định hướng, chăm sóc.

“Tôi chưa biết em bé mình sẽ hỗ trợ là ai vì thông tin do Hội đồng Đội sàng lọc và gửi. Hy vọng nhiều người chung tay để góp phần giúp các em được học hành đến nơi đến chốn” – cô nói.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho trẻ có bố mẹ mất vì Covid, hành động đẹp xuất phát từ trái tim Ảnh 2
H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho trẻ có bố mẹ mất vì Covid, hành động đẹp xuất phát từ trái tim Ảnh 3

Những ngày qua, chân dài nhận được nhiều lời khen ngợi về hoạt động tích cực trong việc tình nguyện chống dịch như làm nhân viên điều phối, phân phát quà, bốc vác hàng hóa hay Hoa hậu shipper… H’Hen Niê cho hay, ban đầu cô rất hồi hộp, lo sợ nhưng giờ đã quen với mọi thứ hơn.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho trẻ có bố mẹ mất vì Covid, hành động đẹp xuất phát từ trái tim Ảnh 4

“Khi đi các sự kiện showbiz, mọi người ưu ái cho mình rất nhiều. Nhưng khi làm tình nguyện viên, tôi và các anh chị em khác đều không còn xem mình là nghệ sĩ. Chúng tôi làm mọi việc lớn nhỏ được giao, theo sự phân công của chỉ huy…” – người đẹp chia sẻ.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho trẻ có bố mẹ mất vì Covid, hành động đẹp xuất phát từ trái tim Ảnh 5
Nguồn:TCTTT