Xúc động với chia sẻ của Ông Cao Thắng dành Cho Đông Nhi trong ngày trọng đại: “Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em”

Ông Cao Thắng cũng chia sẻ: “Cảm ơn em ngày hôm nay đã đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta”.

xem thêm:

Chiều tối ngày 9/11, lễ cưới giữa cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra trong khung cảnh hoàng hôn trên biển Phú Quốc và dưới sự chứng kiến của 500 khách mời, bao gồm 200 khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

  • Mỹ Tâm viết thư chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, fan hy vọng giọng ca “Họa mi tóc nâu” cũng sẽ sớm lên xe hoaĐọc ngay

Trong lễ cưới hôm nay, khi được cầm tay cô dâu của mình, Ông Cao Thắng đã vừa khóc vừa gửi lời cảm ơn tới Đông Nhi: “Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em. Cảm ơn em ngày hôm nay đã đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta”.

Về phần Đông Nhi, giọng ca “Ta là của nhau” cũng vừa khóc vừa chia sẻ: “Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”

Nguồn: Helino