Xúc động với tấm lòng cao quý của vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi

Vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Anh cùng ca sĩ Phan Lê Ái Phương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh lặn lội đến Sapa để tặng cho bà con vùng con những món quà tinh thần đắt giá nhân dịp Noel cận kề.

Xem thêm:

Không chỉ tích cực tham gia ghi hình cho bộ phim tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng chống ung thư cổ tử cung, vợ chồng Đăng KhôiThuỷ Anh cùng ca sĩ Phan Lê Ái Phương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tham gia vận động tiêm ngừa thành công cho 120 phụ nữ Sapa về vấn đề chống ung thư cổ tử cung.

h1

Các nghệ sĩ ân cần hướng dẫn và động viên các bé gái và chị em phụ nữ Sapa trong buổi tổ chức tiêm ngừa phòng chống Ung thư cổ tử cung. Có phụ nữ không biết chữ nên Đăng Khôi và các nghệ sĩ hướng dẫn họ điểm chỉ bằng tay.

h2

Ca sĩ Đăng Khôi

h3

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

h4

Thuỳ Anh ân cần thăm hỏi các chị gái.

h5

Ái Phương nhận được sự chào đón nồng nhiệt của mọi người.

h6

Luôn đồng hành trong mọi hoạt động nghệ thuật, kinh doanh hay đóng góp cho cộng đồng – hai vợ chồng Đăng Khôi là một trong những gia đình hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.
h8

Vượt đường xa, Đăng KhôiThuỷ Anh cùng ca sĩ Ái Phương, Dương Khắc Linh tổ chức chương trình Giáng Sinh. Hy Vọng dành cho 120 phụ nữ và trẻ em gái, giúp các chị em có một một mùa Giáng Sinh ấm áp và vẹn tròn.

h9

Ái Phương nhiệt tình làm MC luôn cho chương trình.

h10

Sự có mặt của các nghệ sĩ đã đem đến niềm vui chưa từng có cho bà con.

#baohoahaudoanhnhan