Yêu hai năm, bị người yêu ‘cắm sừng’, chàng trai phóng hơn 300 km lên nhà làm lành và cái kết

Mặc dù bị người yêu “cắm sừng” nhưng chàng trai vẫn tiếp tục tha thứ và mong muốn người yêu quay về bên mình.

Khi phát hiện người yêu cắm sừng, rất nhiều chàng trai ngay lập tức chia tay, thậm chí còn “thượng chẳng cân, hạ cẳng tay vì bị phản bội”. Tuy nhiên, có một kiểu đàn ông vẫn chấp nhận lỗi sai về mình và xin người yêu quay về bên cạnh.

Mới đây, một chàng trai kể về việc bị người yêu phản bội. Tuy nhiên anh vẫn bất chấp mọi lời bàn tán để mong cô gái đó quay về bên mình. Thế nhưng, bạn gái lại tiếp tục “cắm thêm sừng” cho chàng trai này.

cắm sừng, phản bội, ngoại tình

Chàng trai bị bạn gái “cắm sừng” hai lần.

Trên một fanpage, chàng trai kể: “Yêu nhau 2 năm. Tưởng như không thể lìa xa. Tưởng như sinh ra là dành cho nhau. Đã gặp mặt bố mẹ 2 bên. Chỉ đợi đến lúc cưới. Thế mà…

Em phản bội anh lần 1. Anh biết chuyện. Em xấu hổ tránh mặt anh gần 2 tuần. Anh phóng xe hơn 300km lên nhà em. Muốn gặp em, muốn nói là anh còn yêu em và anh sẽ tha thứ cho em. Nhưng em lại không đủ dũng cảm để gặp anh. Bỏ mặc anh ngoài cổng. Anh lại phóng xe về, giữa chiều đông mưa lạnh… Bạn bè anh, gia đình anh chửi rủa em. Anh gạt hết đi. Anh luôn nói tại anh để em cô đơn nên em mới yếu lòng… Anh bênh vực em hết mực… Rồi em cũng quay về bên anh. Yên ấm và mặn nồng như thuở nào…T ưởng như, sau lần đó, tình yêu của chúng mình sẽ là mãi mãi…

…Thì em lại phản bội anh lần 2. Em nhất quyết đòi chia tay. Với 1 cái lý do muôn thuở: “Em thấy chúng mình không hợp!”. Bỏ mặc anh quẳn quại với nỗi đau và nỗi nhớ, 1 tháng sau, em công khai up ảnh tình tứ với người yêu mới lên facebook. Anh như phát điên. Tưởng như không thể vượt qua được… Anh đã không tin vào cái gì gọi là tình yêu. Anh sống khép mình. Anh đóng cửa trái tim. Anh không muốn bước ra cũng không để cho ai bước vào…..

Rồi thời gian cũng giúp anh xóa đi vết thương đó! Anh có người mới. Người đó yêu anh và trân trọng những gì thuộc về anh. Anh đã mở lòng, đã yêu thương, và hứa với nhau sẽ là người cuối cùng của nhau. Anh quyết định sẽ gắn bó với người đó đến cuối cuộc đời…. Anh đã hứa sẽ cho cô ấy mặc áo cưới vào mùa xuân.

Thì hôm nay khi mà anh đang hạnh phúc với tình yêu củam mình, em nhắn tin cho anh. Hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc, tình yêu. Rồi kể về người yêu hiện tại của em, giàu sang nhưng khô cằn sỏi đá. Không quan tâm đến em. Không lãng mạn như anh ngày xưa. Muốn gặp anh. Muốn được nhìn thấy anh. Được cầm tay anh như ngày nào…

Thấy lợm giọng, thấy ghê tởm. Em ơi, anh không phải thằng hề để mua vui cho em những lúc em buồn. Anh cũng đéo phải thằng lính cứu hỏa để chữa cháy cho em những lúc em cô đơn đâu, em à”.

cắm sừng, phản bội, ngoại tình

Sau hai lần bị cắm sừng, chàng trai đã tìm được hạnh phúc mới. Tuy nhiên, anh chàng vẫn bị cô người yêu cũ làm phiền.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng thích thú với pha xử lý ở phần cuối của chàng trai. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng đã phản bội một lần thì nên chia tay chứ không để “sừng mọc dài” hơn.

cắm sừng, phản bội, ngoại tình

Cư dân mạng cho rằng chàng trai yêu mù quáng nhưng may mắn tỉnh táo sớm.

Nguồn: TCTTT