YSL Beauty Việt Nam có cửa hàng chính thức đầu tiên tại Takashimaya Sài Gòn

Vào ngày 21/4 vừa qua, YSL Beauty Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng chính thức đầu tiên trong TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Cửa hàng YSL Beauty rộng 38m2, được thiết kế sang trọng, khoáng đạt ngay sảnh chính của TTTM Takashimaya. Đã là một trong những tiêu chuẩn của YSL Beauty toàn cầu, cửa hàng được xếp đặt sang trọng, trang nhã nhằm đem đến một trải nghiệm mua sắm và tư vấn làm đẹp trọn vẹn cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, YSL Beauty là cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có dịch vụ khắc tên miễn phí mọi lúc dành cho khách lên cả son môi và nước hoa theo yêu cầu. Máy khắc chữ hiện đại với công nghệ khắc mới nhất chỉ trong vòng 30s, có thể khắc tên lên đến 13 ký tự bao gồm cả dấu cách và ký tự đặc biệt có sẵn.

Nhắc đến YSL Beauty không thể không nhắc đến dòng son Rouge Pur Couture thời thượng. Chất kem, lì lâu trôi đã trở thành huyền thoại cùng 6 dòng son khác với giá trung bình từ 950.000 VNĐ/cây son.

Hãy đến và đắm mình trong hương nước hoa đầy quyền năng, trải nghiệm các thỏi son được tạo ra và chỉ dành cho những bờ môi nổi loạn, dặm một lớp cushion và mê hoặc bởi vẻ ngoài sang trọng kiêu kỳ của YSL Beauty.

Những chai nước hoa trứ danh Mon Paris và Opium dành cho các cô nàng cá tính với giá giao động từ 3 triệu đồng (50ml) tới 4 triệu đồng (90ml). Nước hoa nam sẽ bao gồm L’Homme, La Nuit, Kouros và Y.

Tham dự lễ khai trương sôi động, hoành tráng tại đây, sự kiện có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Triệu.
Á khôi Miss World Việt Nam 2016 – Yến Nhi, người mẫu Nhã Trúc
Quán quân Việt Nam Next Top Model 2017 Kim Dung
Cùng các fashionista và đông đảo giới mộ điệu Sài Gòn.
Ông Hideyuki Yamamoto – Tổng Giám đốc TTTM Takashimaya (thứ hai từ phải qua) và Bà Nguyễn Nhật Quỳnh – Giám đốc ngành hàng cao cấp L’Oréal Luxe (đầu tiên bên trái qua) phát biểu và chúc mừng tại sự kiện khánh thành cửa hang YSL Beauty đầu tiên tại Việt Nam.

Theo Elle.vn

#baohoahaudoanhnhan