Yuna (Phan Quỳnh Ngân) hạnh phúc vỡ òa khi phim ngắn đạt triệu view trong 4 ngày đầu tiên

Vừa qua, Yuna (Phan Quỳnh Ngân) vừa cho ra mắt phim ngắn “Tỏ tình thời @ 2: Bí ẩn khu rừng ma” trên kênh Youtube Anthony Vo.

 Nhờ nội dung hấp dẫn, với dàn diễn viên là các ca sĩ nổi tiếng như Dương Hiếu Nghĩa, Tracy Thảo My, quán quân Tuyệt đỉnh song ca Khánh Long cùng các hotface đình đám hiện nay: Như Hexi, Tum Yess, Su Any, Huỳnh Thanh Liêm, Nana Liu, phim nhanh chóng đạt triệu view trong 4 ngày đầu tiên phát hành, lọt vào danh sách thịnh hành của Youtube và vẫn đang tiếp tục nóng lên từng ngày.

Xem phim tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=AGRZWRRjD0Y.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jay (Dương Hiếu Nghĩa) đóng và nhóm bạn lên đường đi Long Khánh tìm người yêu của Jay là Yuna (Phan Quỳnh Ngân đóng) bị mất liên lạc mấy tháng nay. Ba Yuna hành nghề mổ heo và thường mổ heo vào ban đêm để sáng mang ra chợ sớm nên tiếng heo kêu làm hàng xóm không ngủ được. Hai cha con phải dọn lên rừng sống, từ đó khu rừng ban đêm thỉnh thoảng vang lên tiếng kêu rùng rợn (tiếng heo bị chọc tiết), người ta đồn khu đó có ma.

Jay và nhóm bạn gặp những tình huống hài hước khi cả nhóm tưởng cha con Yuna là ma.

Với vai trò diễn viên chính cũng như hát chính 3 ca khúc chính thức của phim, Yuna Phan Quỳnh Ngân đã hoàn thành khá tốt, tuy đây mới chỉ là bộ phim thứ 2 Yuna đóng chính và các ca khúc trong phim cũng nằm trong album đầu tay ”Yêu bất chấp” Yuna sắp phát hành cuối tháng 11 này.
Chia sẻ những khó khăn trong quá trình quay phim Yuna tâm sự: vào vai Yuna một cô gái vui tính thích mặc đồ trắng nên bị hiểu lầm là ma, với tính cách trái ngược với bản tính trầm ít nói của Yuna ở ngoài; nên Yuna gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ tận tình của đạo diễn Anthony Vo cũng là quản lý của Yuna và các bạn diễn, đặt biệt là đàn anh ca sỹ Dương Hiếu Nghĩa nên Yuna đã vượt qua được và diễn khá tròn vai.

Các ca khúc trong phim:

Tỏ tình thời @ – Tracy thảo My.

Yêu bất chấp – Yuna Phan Quỳnh Ngân.

Điều vô nghĩa – Yuna Phan Quỳnh Ngân.

Đêm trong căn nhà ma – Dương Hiếu Nghĩa ft Yuna Phan Quỳnh Ngân.

Các ca khúc đều do nhạc sĩ Huy Cường sáng tác hoặc viết lời Việt độc quyền cho Yuna Phan Quỳnh Ngân.
Với thành công này Yuna Phan Quỳnh Ngân hy vọng album đầu tay “Yêu bất chấp” phát hành trên đồng loạt trên Zing, nhaccuatui và Youtube sẽ nhận được ủng hộ của các bạn trẻ và đây cũng là động lực để Yuna tiếp tục các sản phẩm điện ảnh tiếp theo.

#baohoahaudoanhnhan